Agape wedding dress

GOLD82

Agape wedding dress
Size: 2-4-6US
Color: Off-White

Với kinh nghiệm lâu năm về ren và trang trí, chúng tôi muốn mang lại sự sang trọng và duyên dáng cho mỗi cô dâu. Chúng tôi biết khách hàng của chúng tôi không chỉ mặc một chiếc áo cưới mà họ muốn khoác lên người tinh thần của mỗi mẫu thiết kế, hiện thân của chính họ trong đám cưới. Mỗi mùa trôi quac chúnh tôi vô cùng vinh hạnh mang lại cho cô dâu khoảnh khắc đắt giá nhất trong ngày vui của họ.
Áp dụng nhiều kĩ thuật lacework, beading và sequins phức tạp, sự chú ý của Hacchic đến từng chi tiết hình bóng đã trở nên quen thuộc. Với chúng tôi váy trắng luôn là đẹp nhất, nhưng phải mất rất nhiều kỹ năng để làm cho chúng trở nên đặc biệt.

With an expert in lace and embellishments, we want to bring the elegance to our bride. We know our clients don’t just wear one of our gowns; they get caught up in the glitz. Every season, our fairy tale–worthy dresses and couture details give brides their moment.

With nipped waists and voluminous skirts, the gowns skewed princess-y—think: Kate Middleton or Grace Kelly. But with plenty of lacework, beading, and intricate sequins, Saab’s attention to detail enlivened silhouettes that have become familiar. White dresses are always pretty, but it takes skill to make them distinctive.

Available in our store at: 
???? 33 Mai Hac De, HBT Dict, Hanoi